Tiến độ dự án

Cập nhật tiến độ thi công đến ngày 14/01/2016

Các dự án BT của công ty Đại Quang Minh vẫn đang được đẩy mạnh thi công để chuẩn bị cho kỳ nghỉ tết Nguyên đán sắp tới. Sau đây là một số hình ảnh cập nhật tiến độ thực hiện

Xem thêm

Cập nhật tiến độ thi công đến ngày 07/01/2016

Tuần lễ đầu tiên của năm 2016, công trường các dự án BT của công ty Đại Quang Minh vẫn mang không khí tấp nập, hối hả. Các hạng mục, công trình vẫn đang được đẩy mạnh thi công để chuẩn bị cho kỳ nghỉ tết Nguyên đán sắp tới.
Xem thêm

Cập nhật tiến độ thi công đến ngày 31/12/2015

Ngày cuối cùng của năm 2015, công trường thi công các dự án BT của công ty Đại Quang Minh vẫn tấp nập, hối hả thực hiện các công việc trước ngày lễ để đảm bảo hoàn thành tiến độ.
Xem thêm

Cập nhật tiến độ thi công đến ngày 24/12/2015

Những ngày cuối năm 2015 đang đến gần. Không khí thi công trên công trường các dự án BT của công ty Đại Quang Minh ngày càng tấp nập và hối hả. Các hạng mục, công trình tiếp tục được đẩy mạnh thi công nhằm đảm bảo tiến độ.  
Xem thêm

Cập nhật tiến độ thi công đến ngày 17/12/2015

Không khí thi công trên công trường các dự án BT của công ty Đại Quang Minh ngày càng tấp nập và hối hả vào những tuần cuối năm. Các hạng mục, công trình tiếp tục được đẩy mạnh thi công nhằm đảm bảo tiến độ.
Xem thêm