Tiến độ dự án

Cập nhật tiến độ thi công đến ngày 11/12/2015

Chỉ còn hơn 2 tuần đến Tết Dương lịch và 6 tuần chuẩn bị cho Tết Nguyên đán 2016, không khí thi công trên các công trường thuộc Dự án BT của công ty Đại Quang Minh luôn tấp nập và bận rộn. Các hạng mục, công trình tiếp tục được đẩy mạnh thi công nhằm đảm bảo tiến độ. 
Xem thêm

Cập nhật tiến độ thi công đến ngày 03/12/2015

Đã vào tháng cuối cùng của năm 2015, không khí thi công trên các công trường thuộc Dự án BT của công ty Đại Quang Minh luôn tấp nập và bận rộn. Các hạng mục, công trình tiếp tục được đẩy mạnh thi công nhằm đảm bảo tiến độ. 
Xem thêm

Cập nhật tiến độ thi công đến ngày 26/11/2015

Các hạng mục, công trình thực hiện theo hợp đồng BT của công ty Đại Quang Minh đang tiếp tục được đẩy mạnh thi công nhằm đảm bảo tiến độ công trình.
Xem thêm

Cập nhật tiến độ thi công đến ngày 19/11/2015

Dự án 4 tuyến đường chính kết nối tất cả các khu chức năng trong khu đô thị mới Thủ Thiêm mang ý nghĩa quan trọng đối với sự hình thành và phát triển của toàn khu đô thị. Hiện nay, tất cả các công trình đều được thúc đẩy tiến độ. 
Xem thêm

Cập nhật tiến độ thi công đến ngày 11/11/2015

Các hạng mục công trình thực hiện theo Hợp đồng BT của Công ty Đại Quang Minh đang tiếp tục được đẩy mạnh thi công nhằm đảm bảo yêu cầu tiến độ. 
Xem thêm