G-5J78MLES61

Truyền thông

Tiến độ thi công các dự án BT đến ngày 03/9/2016

Công ty Đại Quang Minh đang đẩy nhanh tiến độ các dự án hạ tầng giao thông kỹ thuật trong khu Thủ Thiêm. Nhịp độ thi công trên các công trường luôn tích cực, khẩn trương để hoàn thiện các hạng mục công trình. Dưới đây là một số hình ảnh cập nhật tiến độ thi công trên các tuyến đường.
Xem thêm

Tiến độ thi công các dự án BT đến ngày 16/6/2016

Tp.HCM đã bắt đầu vào mùa mưa, mang đến nhiều khó khăn cho công tác thi công và hoàn thành đúng tiến độ của các dự án xây dựng công trình kỹ thuật giao thông tại Thủ Thiêm của công ty Đại Quang Minh. Tuy nhiên, nhịp độ thi công trên các công trường vẫn tích cực, khẩn trương để hoàn thiện các hạng mục công trình. Dưới đây là hình ảnh cập nhật tiến độ thi công tại các tuyến đường R1 – Đại lộ Vòng cung, R2 – Đường ven hồ Trung tâm, R3 – Đường ven sông Sài Gòn và R4 – Đường Châu thổ.
Xem thêm

Bài phát biểu tại “Lễ kỷ niệm 05 năm thành lập Công ty cổ phần Đại Quang Minh” của Tổng giám đốc Trần Bá Dương

Ngày 27/05/2016, Công ty Cổ phần Đại Quang Minh đã tổ chức Lễ kỉ niệm 5 năm thành lập. Tại buổi lễ, ông Trần Bá Dương – Tổng Giám đốc công ty đã báo cáo về chặng đường 5 năm hình thành và phát triển công ty cũng như những triết lý kinh doanh mà Đại Quang Minh đã đặt ra và theo đuổi trong suốt quá trình phát triển của mình.
Xem thêm

Tiến độ thi công các dự án BT đến ngày 28/4/2016

Mặc dù thời tiết tại thành phố Hồ Chí Minh đang trải qua đợt nắng nóng kéo dài, nhưng nhịp độ thi công trên các công trường BT vẫn tích cực, khẩn trương để hoàn thiện các hạng mục công trình. Dưới đây là hình ảnh cập nhật tiến độ thi công tại các tuyến đường R1 – Đại lộ Vòng cung, R2 – Đường ven hồ Trung tâm, R3 – Đường ven sông Sài Gòn.
Xem thêm

Ông chủ Đại Quang Minh và triết lý kinh doanh BĐS mang lại giá trị thật cho khách hàng

"Kinh doanh phải là người mang lại giá trị cho khách hàng thông qua sản phẩm và dịch vụ, có đóng góp cho cộng đồng, xã hội và nền kinh tế".  Đó là triết lý mà Trần Bá Dương ông chủ Tập đoàn Trường Hải (THACO) - Tổng Giám đốc của Công ty Đại Quang Minh chia sẻ tại Diễn Đàn Giá Trị Thật Bất Động Sản Việt Nam do Kênh tài chính CafeF tổ chức (Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA) bảo trợ) tại Hà Nội mới đây.
Xem thêm